어학연수생 시간제 취업 개정판

현재 어학연수생(외국인학생) 시간제 취업 조건

  1. 출석률 90% 이상
  2. 6개월 이상 체류자

* 1주일 20시간 근무 가능. ( 1%미만 대학은 +5시간, 총 25시간 근무 가능)

 

2018.10.1 부터 바뀌는 사항

어학연수생(외국인학생) 시간제 취업 조건

  1. 출석률 90% 이상
  2. 6개월 이상 체류자
  3. 토픽 2급

* 1주일 20시간 근무 가능. ( 1%미만 대학은 +5시간, 총 25시간 근무 가능)

# 어학연수 6개월 기간 동안 토픽 2급을 필히 취득해야, 이후에 시간제 취업이 가능.

 

Xin chào các bạn, tất cả những việc mà ilink group giới thiệu cho mọi người đều phải đăng kí lên cục xuất nhập cảnh rồi đi làm nhé mọi người. Đồng thời từ 1.10.2018 trở đi học sinh học tiếng muốn đi làm thêm phải có điểm chuyên cần từ 90% và có topik 2 trở lên, học sinh đại học điểm c trở lên và topik3 học sinh cao học phải có topik 4 các bạn nhé, mọi người hãy chăm chỉ học tiếng hàn nhé.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

096 163 1112